รอง ผบ.ตร.เผยออกหมายจับมือระเบิดที่ตราด7ราย

541808-01

Gclub download พล.ต.อ.เอก อังสนานนท์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผย ความคืบหน้าเหตุคนร้ายปาระเบิดใส่กลุ่มผู้ชุมนุม กปปส. ในพื้นที่ อ.เขาสมิง จ.ตราด เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา ว่า สามารถออกหมายจับผู้ต้องหาได้แล้ว 7 ราย จากทั้งหมด 9 ราย ประกอบด้วย นายสมศักดิ์ พูลสวัสดิ์, นายบุญจิต สุดคำภา, นายวัชระ กระจ่างกลาง, นายนวม อำไพ, Gclub download นายจักรพงษ์ กระจ่างกลาง, จ.ส.อ.วิโรจน์ กระจ่างกลาง และ นายณรงค์ กระจ่างกลาง พร้อมยืนยันว่า พยานหลักฐานมีน้ำหนักเพียงพอ ขณะเดียวกันได้กำชับให้ฝ่ายสืบสวนเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อติดตามจับกุม และออกกหมายจับผู้ต้องหาที่เหลือต่อไป

Gclub download ทั้งนี้ มีรายงานว่า การออกหมายจับดังกล่าว สืบเนื่องมาจาก ทหารชุด มทบ.14 และนาวิกโยธิน ชค.1 เข้าตรวจค้นบ้าน นายณรงค์ กระจ่างกลาง ม.3 ต.ประณีต อ.เขาสมิง จ.ตราด จนเกิดการประทะกับคนร้าย ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ทหารเสียชีวิต 1ราย ขณะเกิดเหตุ นายณรงค์ฯ ได้วิ่งหลบหนี ต่อมาชุดปฏิบัติการได้จับกุมตัว นายจรูญ ศรศักดิ์ และอีกรายไม่ทราบชื่อ Gclub download ยึดรถกระบะโตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน บร-946 จันทบุรี ซึ่งตรงกับรถยนต์ก่อเหตุปาระเบิดใส่กลุ่มผู้ชุมนุม กปปส. ที่ จ.ตราด เมื่อวันที่ 26 ก.พ.57 จึงนำกระสุนปืนพร้อมปลอกกระสุนส่งตรวจสอบ จนขยายผลการจับกุมนำไปสู่การออกหมายจับผู้ต้องหาดังกล่าว

credit : innnews

‘ปู ไปรยา’ ปลื้ม โน้ตรวมเพื่อนเซอร์ไพรส์วันเกิด

528659-01

Gclub download เรียกว่า เป็นวันเกิดที่ดีที่สุดของ”ปู ไปรยา” ที่หวานใจ อย่าง หนุ่มโน้ต ถึงกับทำเซอร์ไพรส์ จนสาวปูถึงกับร้องไห้ด้วยความดีใจ งานนี้เจอตัวสาวปู Gclub download ที่มาร่วมร้องเพลงใน 7 สีคอนเสิร์ต ณ เดอะไนน์ พระราม 9 โดยสาวปู กล่าวว่า วันเกิดที่ผ่านมาดีใจมาก เพราะตอนแรกนึกว่า หนุ่มโน้ต จะพาไปทานข้าว แต่สุดท้ายแล้วก็ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการรวมเพื่อน ๆ ครอบครัว ซึ่งถือเป็นของขวัญที่ดีที่สุดในปีนี้ เพราะหนุ่มโน้ตทราบว่า ตนอยากเจอเพื่อนแต่ไม่มีเวลาติดทำงาน วันนั้นถึงกับร้องไห้ออกมาด้วยความดีใจ

Gclub download เพราะหนุ่มโน้ตแพลนงานไว้เป็นเดือน ถึงขนาดที่ว่าตั้งกรุ๊ปไลน์คุยกันเพื่อนจัดวันเกิดให้กับตน ส่วนของขวัญไม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษ เพราะการได้อยู่กับเพื่อน ๆ Gclub download และคนที่ตนรักถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตนแล้วเมื่อถามว่า หนักใจมั้ยหากต้องเตรียมทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับหนุ่มโน้ต สาวปูยอมรับว่า ค่อนข้างหนักใจพอสมควรเพราะว่า หนุ่มโน้ตทำทุกอย่างออกมาดีมาก จนตนเริ่มหวั่นใจ กลัวจะทำได้ไม่ดีเท่ากับที่หนุ่มโน้ตทำให้

credit : innnews

โยเกิร์ตไม่พร้อมสัมภาษณ์คู่พีเคปัดหาฤกษ์แต่ง

532421-01

Gclub download เรียกได้ว่าร่วมงานอีเว้นท์กันครั้งแรก สำหรับคู่ของสาว “โยเกิร์ต รวิวรรณ” กับหนุ่ม “พีเค ปิยะวัฒน์” ล่าสุดควงรับทรัพย์คู่ ซึ่งในงานเปิดตัว สมาร์ทโฟน Gclub download ซีรี่ส์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง เอซุส สาวโยเกิร์ตได้มาเผยถึงเรื่องนี้ว่า “วันนี้ก็ตื้นเต้นนิดหน่อย ทำงานด้วยกัน จริงๆ ก็เพิ่งมารู้ทีหลังว่าพี่เค้าเป็นพิธีกรงานนี้ ก็รับงานไปแล้วก็ตามนั้น ส่วนเรื่องสัมภาษณ์คู่ก็อย่างที่บอกว่าเราต่างทำหน้าที่ของเรา เราไม่เคยคิดจะออกงานคู่โชว์ความหวานอยู่แล้ว

Gclub download เรายังสะดวกที่ต่างคนทำหน้าที่ของเราก่อนดีกว่า ไม่มีใครขอไว้แค่เรา 2 คน ยังไม่พร้อมที่ให้สัมภาษณ์กับสื่อเป็นคู่ๆ ค่ะ ในไอจีก็มีให้เห็นตลอด ส่วนทริปที่ไปล่าสุดพอดีพี่เค้าไปทำงานเราขอตามไป อยากฟังท่าน ว. วชิรเมธี เทศน์ ไม่ได้ไปหาฤกษ์แต่งเลย พี่เค้าไปทำงาน เราเองก็ไม่ได้ปรึกษาเรื่องนี้เลย เราไปฟังธรรมปกติ ทำบุญเสริมดวงก็ไม่มี แค่อยากไปไหว้พระจริงๆ Gclub download เรื่องถ่ายแบบก็ถือว่าเซ็กซี่ที่สุดค่ะ พี่เค้าก็ไว้ใจทีมงาน พอเห็นรูปก็ถามโป๊ไปมั้ย เค้าก็แอบหวงบ้างนิดหน่อย แฟชั่นคู่คงยังไม่มีค่ะ”

credit : innnews

คสช.ลุยปรองดองสลายสีเสื้อเล็งอุดรโมเดลเร่งจับอาวุธ

541961-01

Gclub เล่นผ่านเว็บ คณะรักษาความสงบแห่งชาติ ลุยปรองดอง สลายสีเสื้อ เล็งทำอุดรฯ โมเดล ขณะม็อบต้านยึดกฎหมาย เร่งจับอาวุธ ปัดพูด ธรรมนูญปกครองพ.อ.วินธัย สุวารี รองโฆษกกองทัพบก เปิดเผยกับสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ถึงมาตรการดูแลสื่อ ทั้งโทรทัศน์ Gclub เล่นผ่านเว็บ และวิทยุกระจายเสียง ที่ถูกระงับการออกอากาศ ว่า ต้องรอชี้แจงเพิ่มเติม

Gclub เล่นผ่านเว็บ แต่มีการเรียกผู้ประกอบการโทรทัศน์ดาวเทียมมาพูดคุย ซึ่งคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) มีความเป็นห่วง อยากให้เป็นไปตามกฎระเบียบ Gclub เล่นผ่านเว็บ และให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องหารือผู้ประกอบการก่อน โดย คสช. จะมีการพูดคุยทางการกับ กสทช. อีกครั้ง เบื้องต้น ผู้ประกอบการเข้าใจระบบราชการแล้ว

credit : news.th.msn

เร่งคลี่คลายคดีฆ่าเผาอำพราง

?เร่งคลี่คลายคดีฆ่าเผาอำพราง?

Gclub เล่นผ่านเว็บ ตร.เร่งสอบปากคำหนุ่ม-สาวถูกไฟคลอก เหตุฆ่าเผาอำพรางหนุ่มขุนทะเล คาด 2-3 วันนี้สอบได้ พร้อมรอผลชันสูตร-คราบเลือดจากนิติเวช เพื่อคลี่คลายคดี จากกรณีเหตุเพลิงไหม้ห้องพักเลขที่ 306 ชั้น 3 อพาร์ทเมนต์เลขที่ 658 ถนน Gclub เล่นผ่านเว็บ รัชดาภิเษก 7 ซอยย่อยนาทอง 8 แขวงและเขตดินแดงทำให้นายจิรายุ เวชจันทร์ อายุ 26 ปี ชาวจ.สุราษฏร์ธานี ถูกไฟคลอกดำเป็นตอตะโกเสียชีวิต โดยมีบาดแผลถูกแทงเข้าที่บริเวณแผ่นหลังกว่าสิบแผลและยังมีแกลลอนทินเนอร์ จำนวน 2 แกลลอน อยู่ในที่เกิดเหตุ

นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 3 ราย ประกอบด้วยนายรังสรรค์ ปัญญาสืบ อายุ 22 ปีถูกไฟคลอกตามร่างกายทั่วร่าง 80 เปอร์เซ็นต์ นำส่ง รพ.จุฬาฯ น.ส.กัญญ์ณัฐญาณ์สังข์ชัย หรือชื่อใหม่ น.ส.ศิวัชญาเสียงสง่า อายุ 19 ปี   ถูกไฟคลอกประมาณ 50เปอร์เซ็นต์ นำตัวส่งรพ.เลิดสินทั้งคู่เป็นเพื่อนที่มาพักกับผู้ตาย  และน.ส.นุสรา นัยเนตร อายุ 28 ปี Gclub เล่นผ่านเว็บ ผู้พักอาศัยห้องอื่นในอพาทเม้นท์ มีอาการสำลักควันจนหมดสติ ถูกนำตัวส่งรพ.พระรามเก้า

credit : dailynews

ชัวร์แล้ว!! ’’ก้อย’’เนี่ยแหละ (ว่าที่)เจ้าสาว’’ตูน’’ตัวจริง

ชัวร์แล้ว!! ’’ก้อย’’เนี่ยแหละ (ว่าที่)เจ้าสาว’’ตูน’’ตัวจริง

Gclub เล่นผ่านเว็บ เจอกระแสเรื่องลบๆ มาต Gclub เล่นผ่านเว็บ ลอด แต่ทางคู่เลิฟขวัญใจขาร็อกอย่างสาวร่างเล็ก ก้อย รัชวิน กับนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม ก็ ยังจูงมือกันฝ่าฟันมาได้เป็นอย่างเห็นอกเห็นใจกันมาตลอด 3 ปี โดยทางด้านฝ่ายชายเองก็ไม่เถียงว่า

อยากมีงานแต่ง และมีลูก แถมอายุอานามก็กำลังเหมาะสมกับการสละโสด อีกทั้งครอบครัวของสาวก้อยก็ Gclub เล่นผ่านเว็บ เชื่อว่าเปิดไฟเขียวโร่ จึงเดาได้ว่าว่าที่เจ้าสาวของนายตูนคงจะเป็นใครไปไม่ได้แล้ววววว

Credit:Bangkok-today

แก๊งนางฟ้าลั้นลา! ปาร์ตี้ยินดี”เจนี่”สยบวงแตก

แก๊งนางฟ้าลั้นลา! ปาร์ตี้ยินดี"เจนี่"สยบวงแตก

Gclub เล่นผ่านเว็บ   ยังคงเป็นกระแสข่าวที่คุกรุ่นอยู่จนถึงตอนนี้หลังจากที่นางเอกสาววิกน้อยสี เจนี่ อัศวเหม ออกมาแถลงข่าวเรื่องการจดทะเบียนสมรสกับนักการเมืองชื่อดัง Gclub เล่นผ่านเว็บ ”เอ๋” ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งในวัน

   ที่แถลงข่าวนั้นภายในงานก็มีเพื่อนสนิทในแก๊งนางฟ้าอย่างคุณแม่มือใหม่ ”นานา ไรบีนา” มาร่วมแสดงความยินดี เพียงคนเดียวทั้งๆ Gclub เล่นผ่านเว็บ ที่หลายคนทราบดีว่าแก๊งนางฟ้าทั้ง 7 คนนั้นสนิทสนมกันมากขนาดไหน

credit : thanonline

เน็ตไอดอลสุดแบ๊ว น้องเอื้อยบ้านเบี้ยว สอนแต่งหน้าใสๆ

 

Gclub เล่นผ่านเว็บ การที่น้องเอื้อยจะใช้แอพพลิเคชั่นในการตกแต่ง Gclub เล่นผ่านเว็บ ภาพบ้างก่อนที่จะเอามาลงก็ไม่ ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะอย่างคนทั่วไปก็แต่งเหมือนกันใช่มั้ยค่ะเพื่อนๆ ภาพที่ออกมาหน้าใส หน้าแบ๊ว ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะใครๆ ก็อยากดูดี แต่จะบอกว่าตัวจริงของน้องเอื้อยเค้าก็น่ารักนะ  แถมยังมีแฟนคลับติดตามกันมากมายถึง7 แสนกว่าคน

เยอะกว่าดาราบาง คนซะอีก ส่วนใครที่เคยแอนตี้น้องเอื้อยอาจจะเปลี่ยนใจมาชอบแธอก็ได้กับ Gclub เล่นผ่านเว็บ คลิปสอนแต่ง หน้าสไตล์ ทำผม ใสๆ สไตล์น้องเอื้อย ขอบอกว่าสอนแต่งหน้าแบบใสๆ น่ารักๆ สวยสมวัยจริงๆ ค่ะ งั้นไปดูขั้นตอนกันเลยดีกว่า

credit:hunsa

ไมค์ปลื้มรับรางวัลที่จีน รับโดนทาบเล่นละคร

534572-01

Gclub download เพิ่งจะไปรับรางวัล Top Chinese Music Awards มาหมาดๆ แถมยังเป็นคนไทยคนแรกอีกด้วย สำหรับหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ Gclub download งานนี้เจ้าตัวก็เปิดเผยว่า “เราก็เป็นคนไทยคนแรกที่ไปด้วย งานมันฉุกละหุกมากเลยครับ เราก็ตื่นเต้น เวทีเขาค่อนข้างจะใหญ่ มีศิลปินเยอะ ไมค์ได้รับการโหวตจากคนจีน ก็คาดว่าน่าจะเป็นกระแสจากละคร Full House ไทยด้วยครับ เดี๋ยวก็จะบินไปอีกครับ กลางเดือนนี้ต้องไปออกรายการที่จีน จริงๆ ที่จีนก็มีละครติดต่อมาแต่คือต้องดูบทด้วย มีทั้งละครทั้งหนังเลยครับ แต่ยังไม่ได้ตกลง คือเรายังอยากจะศึกษาตลาดจีนให้มากกว่านี้ก่อน”

Gclub download เมื่อถามถึงกระแสที่แฟนคลับชาวจีนของหนุ่มไมค์โจมตีดาราหญิงจีนที่ถ่ายรูปด้วย ซึ่งถูกกล่าวหาว่าเกาะกระแส หนุ่มไมค์เปิดเผยว่า “เรื่องนี้ไมค์ก็ไม่รู้เลย แต่ไม่น่าจะเกี่ยวครับ เราทำงานกันเฉยๆ Gclub download ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เรื่องจีนแบนละครต่างประเทศ ถ้าเขาแบนละครไทยเราก็ไปเล่นละครจีนสิครับ”ส่วนกระแสคู่จิ้นกับสาว ออม สุชาร์ นั้น หนุ่มไมค์ก็ชี้แจงว่า “ออมกับไมค์เราก็เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่แรก พอเล่น Full House เราก็เจอกันทุกวัน แต่ไม่ได้จีบครับ เรื่องออมมีแฟนอันนี้เราไม่รู้ว่ามีหรือไม่มี เพราะเวลาเจอกันก็จะคุยกันแต่เรื่องงาน ไม่ได้ถามเรื่องส่วนตัวเลยครับ”

credit : innnews

เด็กเยอรมันสุดช็อกเจอมัมมี่ในห้องใต้หลังคาบ้านยาย

เด็กเยอรมันสุดช็อกเจอมัมมี่ในห้องใต้หลังคาบ้านยาย

Bacc1688   อย่างไรก็ตาม หนูน้อย อเล็กซานเดอร์ ต้องช็อกสุดๆกับสิ่งที่เห็น เมื่อของที่อยู่ข้างในโลงศพเป็นมัมมี่ของแท้สไตล์อียิปต์ Bacc1688 ซึ่งอยู่ตรงนั้นมาตลอดโดยไม่ถูกรบกวนเลยมา 4 ทศวรรษ

   งานนี้เขาจึงรีบไปบอก ลุตซ์ โวล์ฟกัง เค็ตต์เลอร์ คุณพ่อของเขาทันที โดยตอนนี้ ลุตซ์ ก็เล็งที่จะเอาโลงศพดังกล่าวไปที่งเบอร์ลิน Bacc1688 เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์ว่า มันเป็นของจริงหรือเปล่า

credit : thanonline